SOUTH PHÁT HÀNH PHẦN MỀM ĐO RTK MỚI MANG TÊN “SURVSTAR”

Hãng South phát hành phần mềm Android đo rtk mới mang tên “SURVSTAR”

Phần mềm đo lường dành cho máy rtk sử dùng trên nền tảng HĐH Android thế hệ mới của SOUTH tương thích hoàn hảo với các chức năng của bộ thu RTK thế hệ mới. Dưới đây là những cải tiến giúp người dùng dễ dàng và đáp ứng hiệu quả hơn trong công việc:

  1. Thực hiện chuyển đổi chế độ làm việc bằng một phím và nhanh chóng khi cài đặt cho máy rtk. Hỗ trợ nhiều chế độ thu thập dữ liệu, công cụ CAD mạnh mẽ được thiết kế tương thích với bản đồ cơ sở trên nền định dạng .dxf và .dwg. Đồng thời cung cấp hiển thị bản đồ trực tuyến của google để thực hiện trực quan hóa phép đo.

  1. Cơ sở dữ liệu tọa độ toàn cầu phong phú, hai giao diện UI cho phép người dùng tùy chọn. Xuất dữ liệu ở nhiều định dạng bao gồm cả định dạng raw và rw5, chức năng liên quan trực quan. Nhiều công cụ đo lường và tính toán, thu thập trực tuyến mã đăng ký thiết bị, có thể đáp ứng các nhu cầu khảo sát thực địa khác nhau.

  1. Chức năng đo PPK được tối ưu hóa vẫn có thể thực hiện các phép đo độ chính xác centimet mà không cần phải có liên kết giữa máy thu với bất kỳ máy nào khác. Tương thích với thuật toán đo SOUTH IMU thế hệ mới nhất, khởi tạo nhanh, đo bất cứ lúc nào và đi bất cứ nơi đâu, nâng cao hiệu quả công việc.

  1. SurvStar được thiết kế hoàn toàn tương thích với công nghệ Wiselink mới của SOUTH. Với chức năng này có thể nhận ra kết nối Internet dễ dàng. Chỉ click chuột giữa rover và base mà không cần nhập IP, cổng, tên người dùng và mật khẩu.

♦ Thông tin thêm về sản phẩm mới khác và hỗ trợ kĩ thuật được cập nhật thường xuyên tại:

Các bạn nhớ nhấn nút Like trên Fanpage và nhấn nút Đăng Kí Kênh trên Youtube nhé! Xin cảm ơn quý khách hàng!

Liên hệ: 0904555117 hoặc 0902076078 (Zalo)

 

Máy bay không người lái

SkyCruiser MF2500

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

K98 MINI 2022 NEW

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SDE-19

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

Inno7

Liên hệ

Máy quét 3D lidar

SZT-R1000

Liên hệ

Máy bay không người lái

UAV SL700 + T55

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

SDE-260D

Liên hệ

Máy Gnss Rtk

TianYu C6

Liên hệ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *