Máy bay không người lái

UAV SOUTH

South hiện là hãng sản xuất máy móc, thiết bị trắc địa lớn nhất tại Trung Quốc với thị phần lớn nhất thế giới.

Chúng tôi luôn tiên phong đi đầu trong việc nghiên cứu và phát triển và áp dụng những công nghệ tiên tiến nhất nhằm tạo ra các sản phẩm phục vụ cho ngành đo đạc. Máy bay đo đạc, khảo sát là một trong những sản phẩm mang tính công nghệ đột phá mà chúng tôi sản xuất ra để phục vụ ngành đo đạc bản đồ.

Ứng dụng trong công tác đo đạc bản đồ, khảo sát tuyến, xác lập bản đồ 3D, tìm kiếm cứu hộ cứu nạn, phòng chống cháy rừng…là tất cả những ứng dụng mà thiết bị máy bay không người lái (UAV) của chúng tôi áp dụng trong thực tiễn.

Sản phẩm máy bay đo đạc không người lái của tập đoàn South với nhiều sản phẩm, trang bị nhiều loại camera Sony độ phân giải cao. Máy bay cánh bằng và máy bay nhiều cánh có thể cất cánh, hạ cánh thẳng đứng.

Thời gian bay của máy bay UAV South từ 60-150 phút/1 lần bay .

Hiển thị một kết quả duy nhất

 • SkyCruiser MF2500

  Liên hệ

  Máy bay không người lái đo đạc khảo sát trên không MF2500 – Hoạt động liên tục trong vòng 150 phút với tầm bay đạt 180km. (Kèm 2 pin: đủ để bay 300 phút/ngày) – Thiết kế 5 động cơ với 5 cánh quạt (2 cánh quạt 2 bên và 1 cánh quạt ở phần đuôi) giúp máy bay MF2500 có thể dễ dàng cất cánh, hạ cánh và bay trên không an toàn)
  Đọc tiếp
 • SkyPhoto

  Liên hệ

  MÔ HÌNH: SkyPhoto SkyPhoto là một giải pháp gói chuyên nghiệp  được thiết kế để chuyển đổi  hình ảnh trên không ở độ cao thấp thành  đám mây điểm nhất quán và chính xác ,  khảm DEM (Mô hình số hóa độ cao), khảm (Mô hình chỉnh hình số hóa),  v.v. Phần mềm này không chỉ  xử lý một phím tự động hóa quy trình làm việc  nhưng cũng có các cài đặt nâng cao và  các tùy chọn đầu ra có thể chỉnh sửa , được thiết kế đặc biệt để đáp ứng  nhu cầu của cả chuyên gia và người mới bắt đầu.
  Đọc tiếp
 • SkyWalker X41

  Liên hệ

  MÔ HÌNH: X41 / X41 Plus ● Nhỏ gọn và nhẹ, không có trọng lượng UAV hạn chế ở hầu hết các thị trường ●  Vỏ trên bằng sợi thủy tinh cực bền và khung máy bay bằng sợi carbon ●  Cấu trúc mô đun, dễ lắp ráp và duy trì ●  Lý tưởng cho các nhiệm vụ bay nhắm mục tiêu tương đối thời gian ngắn và  diện tích nhỏ ●  Kết hợp cổ điển được tùy chỉnh để ●  Một giải pháp kinh tế được thiết kế cho ngân sách dự án và người mới bắt đầu ● X41 Plus có hiệu suất cao hơn X41  trong hệ thống động lực, pin và máy ảnh Tải xuống:  
  Đọc tiếp