SOUTH hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho hội nghị FIG 2019

Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương (South) hân hạnh là nhà đồng tài trợ cho hội nghị FIG 2019.

Hội nghị FIG Working Week được tổ chức hàng năm giữa 2 kì đại hội 4 năm. Tuần lễ FIG bao gồm các kì họp của Hội đồng, Ủy ban Cố vấn, Đại hội đồng FIG và hội thành viên thắng thầu đăng cai tổ chức.

FIG Working Week 2019 được tổ chức bởi Liên đoàn Trắc địa Thế giới (FIG)Hiệp hội Trắc địa, Bản đồ và Viễn thám Việt Nam (VGCR), với tư cách là chủ nhà địa phương .

FIG 2019

Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương (South Group) chi nhánh tại Việt Nam là Công ty TNHH MTV máy trắc địa Nam Phương hân hạnh là một trong những nhà đồng tài trợ chính cho hội nghị FIG 2019.

• Đã có hơn 1000 đại biểu và khách mời từ hơn 100 quốc gia và tổ chức Quốc tế tham dự tuần làm việc tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia với chủ đề: “Thông tin không gian địa lý cho cuộc sống và môi trường thông minh“.

• FIG là tổ chức quốc tế hàng đầu đại diện cho lợi ích của các nhà khảo sát trên toàn thế giới. Đây là một liên đoàn của các hiệp hội thành viên quốc gia và bao gồm toàn bộ các lĩnh vực chuyên nghiệp trong cộng đồng khảo sát toàn cầu.

• FIG cung cấp một diễn đàn quốc tế để thảo luận và phát triển nhằm mục đích thúc đẩy thực hành và tiêu chuẩn chuyên nghiệp.

• Trọng tâm sẽ là giải quyết các thay đổi khí hậu bằng cách hướng tới một cuộc sống thông minh hơn thông qua sự phát triển của các thành phố thông minh và cả ở khu vực nông thôn. Thông tin không gian, dữ liệu lớn (Big Data), khảo sát đo đạc, BIM, quản lý đất đai và nhiều hơn nữa là những yếu tố cần thiết trong sự phát triển này.

Tags: , , ,