Máy định vị Rtk Galaxy G1 Plus chiến thắng gói thầu 70 máy tại Thổ Nhĩ Kỳ

Máy Rtk South Galaxy G1Plus là dòng máy rtk lượng cao cấp và các tính năng được đổi mới liên tục, SOUTH GALAXY G1 Plus là mẫu máy thu GNSS được yêu thích nhất của nhiều kĩ sư đo đạc khảo sát trên toàn thế giới, đặc biệt là ở Thổ Nhĩ Kỳ.

Trong năm 2020, một loạt công nghệ mới đã được bổ sung vào máy Rtk Galaxy G1 Plus như: chip định vị GNSS 336 kênh hàng đầu, Chip IMU bù nghiêng 2cm / 60 °, Star-Fill để thu hẹp khoảng cách tín hiệu trong 5 phút, khả năng mở rộng của L – Định vị điểm đơn với độ chính xác 2cm, nâng cao thời gian làm việc ngoại nghiệp nhờ pin kép có thể thay thế nóng, v.v., máy base bổ xung thanh pin dự phòng siêu khủng.

Đầu tháng 11 năm 2020, Tổng Cục Đăng Ký Đất Đai và Địa Chính Thổ Nhĩ Kỳ ( viết tắt là: TKGM), đã phát hành đấu thầu 70 máy GNSS RTK kèm theo  phụ kiện.

Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương (South) và nhà phân phối độc quyền hãng South tại Thổ Nhĩ Kỳ, công ty Geoteknik đã đưa ra phương án và cấu hình hoàn chỉnh, giới thiệu máy rtk Galaxy G1Plus tới Tổng Cục Đăng Kí Đất Đai và Địa Chính Thổ Nhĩ Kỳ.

Với mỗi bộ máy rtk Galaxy G1 Plus South được cung cấp 4 pin đồng bộ, có thể sử dụng cho cả máy chủ GNSS RTK và sổ tay Controller. Kèm theo đó là 3 bộ sạc theo máy: 2 bộ sạc tiêu chuẩn có thể hỗ trợ 4 pin sạc cùng lúc, một bộ sạc Pin Ô tô bổ sung là để giúp kĩ sư đo đạc khảo sát sạc tại hiện trường. Để tăng thêm sự tiện lợi và tính di động, với mỗi bộ thu SOUTH Galaxy G1Plus cung cấp một hộp đựng cứng tiêu chuẩn và một túi đựng phụ. Bên cạnh chế độ bảo hành toàn cầu, Tập đoàn máy trắc địa Nam Phương (SOUTH) cũng cam kết cung cấp phụ tùng thay thế trong 10 năm cho các bộ thu gnss này.

>>> Click để xem thêm bài viết chi tiết sản phẩm máy Rtk Galaxy Plus

>>> Click để xem Video sản phẩm máy rtk Galaxy G1 Plus

Cuối cùng, máy định vị rtk SOUTH Galaxy G1 Plus đã gây ấn tượng với Ủy ban đánh giá đấu thầu bằng những cải tiến vượt trội, thông số kĩ thuật, độ chính xác cao, độ ổn định cùng với dịch vụ hoàn hảo và hơn 13 năm danh tiếng tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ và đã được TKGM lựa chọn trúng thầu.

Là đơn vị tiên phong và lớn nhất trong lĩnh vực sản xuất thiết bị trắc địa tại Trung Quốc, tập đoàn máy trắc địa Nam Phương – SOUTH đã giới thiệu máy GNSS RTK đầu tiên cho Thổ Nhĩ Kỳ vào năm 2007. Năm 2009, SOUTH trở thành một trong 3 thương hiệu hàng đầu tại thị trường Thổ Nhĩ Kỳ. Cho đến nay, hơn 2500 máy rtk SOUTH GNSS đang được các kĩ sư đo đạc khảo sát tại Thổ Nhĩ Kỳ sử dụng và tin dùng.

>>> Video máy rtk Galaxy G1 Plus đo dưới tán cây: Click xem video

Tags: , , , , , ,